CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ PIN

Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Pin Tông Đơ Cắt Tóc

khong-sac-pin-moi-luc

Hiện nay, các barber đều sở hữu cho mình một chiếc tông đơ pin để dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, tông đơ pin cũng bị hạn chế bởi tình trạng chai pin, sụt pin sau một thời gian dài sử dụng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để kéo dài tuổi thọ cho pin tông đơ cắt tóc.

Kéo dài tuổi thọ pin bằng cách tránh nhiệt độ quá cao:

tranh-de-nhiet-do-qua-cao
tránh để nhiệt độ quá cao

Hầu hết tông đơ pin hiện nay đều sử dụng pin lithium-ion. Nhiệt lượng sinh ra càng cao thì khả năng giảm tuổi thọ của pin càng lớn. Vì vậy, bạn không nên sạc pin ở khu vực rất nóng như phòng kín. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không vội, bạn nên tránh sạc nhanh. Ưu điểm của việc sạc nhanh là sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi quá trình sạc cho người dùng. Tuy nhiên, thời lượng sử dụng pin cũng sẽ bị rút ngắn đáng kể.

Không sạc pin mọi lúc:

khong-sac-pin-moi-luc
không sạc pin mọi lúc

Nhiều barber có thói quen rảnh là cắm sạc pin cho tông đơ bởi quan niệm khi cần dùng là có thể sử dụng ngay mà không lo tông đơ hết pin. Tuy nhiên, điều này vô tình làm nóng pin hoặc khi bạn sạc trong môi trường có nhiệt độ cao sẽ vô tình gây ra hiện tượng cháy nổ. Do đó, bạn nên để pin xả kiệt năng lượng rồi mới đem sạc. Điều này sẽ tốt cho việc kéo dài tuổi thọ của pin.

Kéo dài tuổi thọ pin bằng cách sạc đầy ngay lần đầu tiên:

Để kéo dài tuổi thọ của pin, cách tốt nhất là bạn cần sạc đầy trong mỗi lần cắm sạc. Thời gian sạc đầy sẽ dựa theo hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Vì vậy, điều cần thiết là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi bắt đầu quá trình sạc ngay trong lần đầu tiên.

Ngăn chặn pin bị cạn kiệt:

Nhiều người cố gắng tận dụng tới khi pin cạn kiệt mới đem tông đơ đi sạc. Điều này sẽ gây hại cho pin. Thời điểm tốt nhất để sạc pin đó là khi lượng pin không giảm xuống dưới 20%.

z2506163105833_f5a1a9caeb5f788a9855da567e4fc9c9-1024x1024

Các sản phẩm dụng cụ tóc được công ty cổ phần đầu tư và thương mại tổng hợp Phú Lộc (Phu Loc Int hay PLI) phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm gồm có: kéo cắt tóc LS, kéo cắt tóc Viko, tông đơ Wahl, linh kiện chính hãng tông đơ Wahl(USA), lược YS Park (Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Takumi(Japan), mỹ phẩm chăm sóc tóc Vision Cosmetic(Italy), thuốc uốn-ép, màu nhuộm tóc.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

🌸 Liên hệ: MỸ PHẨM VÀ PHỤ LIỆU TÓC TÀI ĐỨC

☎️ 0942222175 (Trần Quốc Tài) – 0399993545

🏡 280 HÙNG VƯƠNG, P AN CỰU – TP HUẾ.

FANPAGE:

Tài Đức Phụ Liệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp

 HTplex MIỀN TRUNG

Nguồn: hairclipperadvisor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 2222 175