VỀ CHÚNG TÔI

MỸ PHẨM TÀI ĐỨC là một thương hiệu uy tín và chất lượng khu vực Miền Trung. Mỹ phẩm Tài Đức là tâm huyết của đôi bạn cùng tiến: Trần Quốc Tài và Nguyễn Quốc Đức.

Thành lập từ năm 2016, Mỹ phẩm Tài Đức nhanh chóng được manh nha và trở thành nhà phân phối mỹ phẩm với ước mơ đưa thương hiệu mỹ phẩm Tài Đức có mặt trên thị trường làm đẹp khu vực miền trung nói riêng và cả nước nói chung. Với những định hướng về lĩnh vực mỹ phẩm thông qua sự tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên da làm đẹp từ những người đi trước, mỹ phẩm Tài Đức đã lựa chọn được những sản phảm mang thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, đảm bảo giá thành phải chăng, cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Mỹ phẩm Tài Đức luôn quan niệm lấy chữ TÍN làm nền tảng, luôn hướng đến chất lượng sản phẩm – uy tín thương hiệu như kim chỉ nam.

SỰ KHÁC BIỆT

KHÁC BIỆT TRONG KINH DOANH 

Chúng tôi luôn là người quan tâm đến chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối. Mỹ phẩm Tài Đức coi trọng chất lượng về sản phẩm luôn ở vị trí cốt lỏi. Được phát triển trên tư duy thương mại mới Mỹ Phẩm Tài Đức mang trong mình kế hoạch phát triển ngành Mỹ phẩm Huế đi theo con đường lành mạnh, chất lượng sản phẩm là sự cốt lỏi trong việc bảo vệ người dùng Mỹ phẩm tại Huế nói riêng và bảo vệ người tiêu dùng nói chung.

Mức độ uy tín và đánh giá sản phẩm thường tỉ lệ thuận với lợi nhuận, xong điều đó hoàn toàn trái ngược với xã hội Việt Nam tại thời điểm này. Tình trạng mỹ phẩm nhái và kém chất lượng dường như là rào cản khá lớn đối với chúng tôi. Các sản phẩm Mỹ Phẩm cao cấp thường là những sản phẩm không có sự kích ứng và tương tác tức thì nên khó có thể nhận ra tính hiệu quá nếu như người tiêu dùng không chuyên tâm cảm nhận hoặc quá vội vàng trong vấn đề làm đẹp. Bên cạnh đó các sản phẩm nhái hoặc kém chất lượng lại được hưỡng ứng khá nhiều vì sự tác dụng thấy rõ sau 1,2 lần sử dụng. Đương nhiên người tiêu dùng luôn chấp nhận rủi ro và đối mặt với hậu quả khôn lường.

KHÁC BIỆT TRONG NHẬN THỨC  

Mỹ phẩm Tài Đức hiểu rõ tầm quan trọng trong vấn đề lợi nhuận của doanh nghiệp. Để phát triển doanh nghiệp lợi nhuận luôn luôn là điều cốt lõi để tồn tại cho một doanh nghiệp vững mạnh, chúng tôi có chiến lược cho từng ngày cho đến 10 hay 20 năm và lâu hơn nữa. Mục tiêu chung tôi đưa ra tại thời điểm bước chân vào thương trường đó là nâng cao nhận thức người tiêu dùng sản phẩm, đi trên con đường Mỹ phẩm thực sự khó, nhưng bước chân vào con đường cung cấp Mỹ Phẩm Cao Cấp dường như khó hơn rất nhiều lần. Đó là lý do chung tôi cần có lòng tin từ những khách hàng thân thiết để đạt đến mức bùng nổ về thị trường. Lòng tin chung tối là khách hàng biết được sản phẩm cao cấp, tin dùng sản phẩm cao cấp như một tấm vé bảo vệ họ trước những thay đổi bất thường có thể dẩn đến rủi ro cho người tiêu dùng. Hoặc lựa chọn sản phẩm cao cấp hoặc phải chấp nhận rủi ro.

ĐIỀU CHÚNG TÔI QUAN TÂM

Điều chúng tôi quan tâm không chỉ lợi nhuận và chất lượng, mà sự phát triển bền vững trong doanh nghiệp. Lấy kim chỉ nan là Uy tín, Chất lượng chung tôi tạo ra những văn hóa để hoạt động nhằm phát triển doanh nghiệp tiến lên vững mạnh bền vững trong vài thập kỷ.

Văn hóa chúng tôi hướng đến là :

TẦM NHÌN “trở thành doanh nghiệp vững mạnh và lâu dài”

SỨ MỆNH: “Mang đến cho người dùng có tam thái an tâm khác biệt tận hưởng giá trị Mỹ phẩm mang vẻ đẹp hoàn hảo”

GÍA TRỊ CỐT LÕI: “ Bổn phận – Hướng đến giá trị khách hàng – Theo đuổi sự hoàn mỹ – Hướng đến giá trị kết quả”

BỔN PHẬN

1.1 Không bị chi phối dao động với tác động bên ngoài ,

1.2 Khi xảy ra vấn đề xem lại trách nhiệm của bản thân trước ,

1.3 Bổn phận là hợp tác – tôi không lợi dụng người khác,

1.4 Bổn phận cao hơn “Chữ tin”


HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG

2.1 Lựa chọn sản phẩm và cung cấp dịch vụ dưới góc độ người tiêu dùng

2.2 Khảo sát thị trường để hiểu rõ sâu nhu cầu của khách hàng,

2.3 Tập trung đáp ứng nhu cầu cần thiết yếu của khách hàng mục tiêu.

THEO ĐUỔI SỰ HOÀN MỸ

3.1 Dốc sức tạo ra thị trường lớn,

3.2 Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cần của khách hàng,

3.3 Chăm sóc và lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu khách hàng

3.3 Theo đuổi chất lượng ưu việt của sản phẩm .

HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ KẾT QUẢ.

4.1 kết quả mới có giá trị,

4.2 Lấy mục tiêu làm điểm khởi đầu,

4.3 Luôn tìm cách vượt qua hạn chế và điệu kiện khách hàng,

4.4 Chú trọng vào giá trị tập thể.